Rượu Vang FRANCESCO CAPETTA MOSCATO D’ASTI DOCG
565,000₫
Xuất xứ : | Capetta I.Vi.P.Spa, Italy | |
Giống Nho : | Moscato | |
Nồng Độ Cồn : | 5,5 | |
Chủng Loại : | Vang trắng ngọt | |
Quy Cách : | 750ml x 06 chai/ thùng | |
Dung Tích : | 750 ml | |
Cấp độ : | DOCG |
* Bảo Quản Tại Nhiệt Độ Mát
Thử rượu miễn phí
76A Út Tịch, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Miễn phí giao hàng
Hà Nội và TP.HCM với đơn hàng trên 5 triệu đồng
Thức ăn phù hợp với loại rượu này
Pho mát
Cá Hải Sản
Thưởng thức
Rượu Vang FRANCESCO CAPETTA MOSCATO D’ASTI DOCG là một loại rượu vang trắng thuộc phân hạng DOCG. Loại rượu vang trắng hương vị thơm ngon, ngọt ngào của Ý này được hầu hết người uống rượu vang yêu thích.
Rượu vang ngọt FRANCESCO CAPETTA MOSCATO D’ASTI DOCG có độ cồn thấp với màu vàng rơm kèm theo những bọt sủi li ti. Vang có mùi thơm nổi bật của trái đào, cam và mùi hương hoa. Vang có vị ngọt nhưng vẫn gợn chút chua tạo một sự cân bằng tinh tế.
Dòng vang có vị ngọt này có nồng độ cồn thấp đáng ngạc nhiên. Nồng độ chỉ 5,5% thể tích (ABV), trong khi đó những chai vang thông thường có nồng độ 12% ABV. Có thể thấy dòng vang này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những bữa tiệc nhẹ.
Nồng độ cồn thấp thích hợp để sử dụng cho các bữa tráng miệng, các bữa ăn nhẹ. Điều đó lí giải tại sao loại vang này luôn được rất đông nữ giới ưa thích. Vang ngọt Moscato D’Asti rất thích hợp với các món tráng miệng. Đặc biệt là các món bánh ngọt, bánh kem hoặc các trái cây sấy khô như nho khô, mơ khô, hạnh nhân…
Rượu vang ngọt Moscato D’Asti có độ cồn thấp với màu vàng rơm kèm theo những bọt sủi li ti
Giống nho
Như tên gọi của mình, rượu vang này được làm từ giống nho Moscato được trồng ở những vườn nho gần thị trấn Asti, Ý. Đây là một trong những loại vang ngọt nổi tiếng và phổ biến nhất ở Ý. Rượu vang nổi bật với hương thơm thanh lịch của hoa cùng mùi của các trái cây như đào, mơ.
Giống nho Moscato Bianco đã có mặt tại quê nhà ở Piemonte trong nhiều thế kỷ. Nó được sử dụng rộng rãi trên khắp Trung Hải để làm các loại rượu vang cả ngọt lẫn không ngọt. Một trong những phong cách nổi bật của loại nho này là Moscato D’asti. Thường được sử dụng như một loại rượu vang khai vị tươi mát, nhưng cũng rất phù hợp với món tráng miệng.
Moscato D'Asti là một loại rượu vang trắng thuộc phân hạng DOCG
Thông Tin Nhà Sản Xuất
Quy trình sản xuất rượu vang FRANCESCO CAPETTA MOSCATO D’ASTI DOCG khá khác biệt so với Champagne. Hoặc bất kỳ loại rượu vang sủi nổi tiếng nào trên thế giới. Nó không được sản xuất theo phương pháp truyền thống (traditionelle méthode). Không hề được lên men trong chai. Bọt sủi của nó hoàn toàn đến từ việc lên men trong bể điều áp.
Kỹ thuật được sử dụng để tạo ra rượu vang ngọt FRANCESCO CAPETTA MOSCATO D’ASTI DOCG được gọi là “Phương pháp Asti”. Ngay sau khi quả nho được thu hoạch, chúng được bỏ cuống và ép - càng nhanh và nhẹ càng tốt để giữ lại mùi hương hoa tinh tế. Hỗn hợp thu được sẽ được lọc và giữ lạnh cho đến khi đạt yêu cầu. Dung dịch này sau đó sẽ được lên men trong bể điều áp.
Khi nấm men chuyển đổi đường trong nho thành cồn, khí carbon dioxide được giải phóng dưới dạng sản phẩm phụ. Một lượng nhất định của khí này được cố tình giữ trong rượu, nhằm tạo nên bọt sủi lấp lánh đẹp mắt.
Khi nồng độ cồn đạt khoảng 5%, rượu sẽ được làm lạnh đột ngột, để làm chết men và ngừng lại quá trình lên men. Sản phẩm thu được là loại vang Moscato D’Asti với tăm sủi lấp lánh có mùi thơm vô cùng hấp dẫn.
Theo TM WINE VIỆT NAM
TM WINE Cam Kết
Sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu 100% từ các nhà máy, nhà sản xuất uy tín và nổi tiếng;
Có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, công bố hợp quy, tem nhãn cho từng sản phẩm;
Đổi trả hàng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện vang kém chất lượng;
Đánh giá sản phẩm
2021-11-17