Rượu Vang San Simone Perlae Naonis Millesimato White
850,000₫
Chủng Loại : | Rượu vang sủi | |
Xuất xứ : | Ý (Italy) | |
Giống Nho : | Glera, Chardonnay | |
Nồng Độ Cồn : | 11,5% | |
Dung Tích : | 750 ml | |
Hạn sử dụng : | Không quy định hạn sử dụng |
* Bảo Quản Tại Nhiệt Độ Mát
Thử rượu miễn phí
76A Út Tịch, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Miễn phí giao hàng
Hà Nội và TP.HCM với đơn hàng trên 5 triệu đồng
Thức ăn phù hợp với loại rượu này
Pho mát
Cá Hải Sản
Tôm Cua
Thưởng thức
Chai rượu này có màu vàng rơm rực rỡ đầy mê hoặc. Mùi hương phức hợp và tinh tế của trái cây như táo và đào trắng, cùng với hương dễ chịu của hạnh nhân tạo nên một trải nghiệm độc đáo trên vòm miệng. Độ axit cân bằng hoàn hảo và hương thơm trái cây tươi mát tạo nên sự hài hòa.
Thiết kế chai vang SAN SIMONE PERLAE NAONIS Millesimato White sang trọng với tông màu trắng và kiểu dáng chai ấn tượng khác biệt với các dòng vang thường thấy.
Giống nho
SAN SIMONE PERLAE NAONIS Millesimato White được tạo ra từ hai giống nho quan trọng: Glera và Chardonnay. Glera đem lại hương thơm và độ axit, trong khi Chardonnay mang lại cấu trúc và chiều sâu cho rượu.
SAN SIMONE PERLAE NAONIS Millesimato White được tạo ra từ hai giống nho quan trọng: Glera và Chardonnay.
Được sản xuất ở trung tâm của khu vực Prosecco DOC ở các đô thị Pasiano và Porcia, phía tây của vùng Friuli. Khu vực có đất phù sa, giàu canxi, giàu đá vôi và đất sét. Những trái nho sau thu hoạch được tách cuống, ép mềm, gạn và được lên men trong thùng thép từ 8-10 ngày ở nhiệt độ kiểm soát từ 16° C-18° C. Sau đó tiếp tục được chuyển vào các bể điều áp không gỉ để chờ quá trình lên men lần thứ hai tạo ra khí CO2. Quá trình lên men lần 2 diễn ra trong 30 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát từ 16° C-18° C. Khi đạt đến áp suất thích hợp, rượu được làm lạnh để dừng quá trình lên men và được kiểm soát ở nhiệt độ từ 8-10 độ C để rượu tiếp xúc với con men thêm 3 tháng nữa. Sau đó rượu được lọc, đóng chai và sẵn sàng tung ra thị trường.
Thông Tin Nhà Sản Xuất
San Simone nhà sản xuất theo khuynh hướng đam mê và phong cách. Gia đình làm rượu vang gồm bốn thế hệ từ năm 1915. San Simone được thành lập tại Friuli bởi một gia đình luôn tin tưởng vào tiềm năng đặc biệt của vùng đất và có hơn một trăm năm kinh nghiệm làm rượu vang. Thế hệ đầu tiên bắt đầu từ vợ chồng ông Gino Brisotto và bà Olga, đã tạo ra động lực quyết định đầu tiên cho hoạt động sau này của thế hệ sau, Antonio và Angela với sự kiên trì và tự tin để phát triển thương hiệu.
Họ đã chọn và đặt tên San Simone cho rượu vang và hầm rượu của mình để tưởng nhớ nguồn gốc của họ. Trụ sở đầu tiên ở đường San Simone, Prata, đối diện với nhà thờ thế kỷ XIV dành cho Thánh Simon.
San Simone nhà sản xuất theo khuynh hướng đam mê và phong cách. Gia đình làm rượu vang gồm bốn thế hệ từ năm 1915.
Năm 1984, Họ bắt đầu hợp tác với những người trồng nho và làm rượu có trình độ cao nhất ở các thành phố Colli Trevigiani để sản xuất Prosecco. Năm 2010 những chai Perlae Naonis
Prosecco Doc Brut Millesimato 2009 ra đời, một loại rượu Prosecco cổ điển tuyệt vời. Với niềm tự hào này Perlae Naonis thể hiện tất cả hương vị của một vùng đất hào phóng, giàu đá vôi, đất sét và có khoáng chất tốt đến từ vùng đất phù sa phía Tây Friuli ngay trung tâm vùng Prosecco DOC. Năm 2012, để phong phú hơn cho bộ sưu tập Prosecco, họ đã cho ra các phiên bản giới hạn với các màu sắc rực rỡ.
Theo TM WINE VIỆT NAM
TM WINE Cam Kết
Sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu 100% từ các nhà máy, nhà sản xuất uy tín và nổi tiếng;
Có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, công bố hợp quy, tem nhãn cho từng sản phẩm;
Đổi trả hàng, hoàn tiền 100% nếu phát hiện vang kém chất lượng;
Đánh giá sản phẩm
Đánh giá của bạn sẽ giúp mọi người hiểu thêm về Rượu Vang San Simone Perlae Naonis Millesimato White
Đánh giá ngayThông tin hữu ích
Kiến Thức Rượu Vang
Rượu Vang Organic Là Gì? Và Rượu Vang Organic Có Điểm Gì Khác So Với Rượu Vang Thường?
1710-2023
Rượu vang và ẩm thực
Hướng dẫn kết hợp món ăn với rượu vang để tạo nên trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời
0308-2023